Site icon Đăng Ký Học Bóng Đá

Ronaldo được ví như chơi đô vật WWE trong trận với Al Hilal

Tài khoản Tiktok của câu lạc bộ Al Hilal chế giễu pha phạm lỗi của Cristiano Ronaldo theo kiểu khoá cổ và quật đối thủ xuống đất trong trận Al Nassr thua kình địch Al Hilal 0-2 tại Saudi League.

Cristiano Ronaldo khoá cổ và quật ngã tiền vệ Cuellar trong 1 pha tranh bóng bổng ở phút 57′

“Có phải WWE đấy không?” – Al Hilal đăng trên Tiktok kèm video Ronaldo phạm lỗi với tiền vệ Gustavo Cuellar tối 18/4/2023. Video của Al Hilal nhận được hơn 4,5 triệu lượt xem, 340.000 lượt thích và gần 16.000 bình luận.

Theo wikipedia, WWE (World Wrestling Entertainment) là đấu vật biểu diễn chuyên nghiệp Mỹ. Là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng (tập trung vào truyền hình, internet và tổ chức thi đấu trực tiếp), chủ yếu là trong ngành đấu vật biểu diễn (tiếng Anh: professional wrestling). Ngoài ra công ty còn đạt doanh thu lớn nhờ vào các dịch vụ khác như điện ảnh, âm nhạc, cấp giấy phép sản xuất và bán sản phẩm trực tiếp. Pha phạm lỗi của Ronaldo gần giống đòn khoá cổ và vật ngửa đối thủ xuống sàn.

Ronaldo đã gây chú ý ở trận Al Nassr thua chủ nhà Al Hilal 0-2 tại vòng 24 Saudi League. Đầu tiên là tình huống khoá cổ và quật ngã tiền vệ Cuellar trong 1 pha tranh bóng bổng ở phút 57. Trọng tài người Anh Michael Oliver được thuê bắt trận này, chỉ rút thẻ vàng cho thủ quân Al Nassr.

Trên đường Cristiano Ronaldo rời sân King Fahd, khán giả chủ nhà đồng loạt hô vang tên Messi để giễu tiền đạo 38 tuổi. Anh đã có cử chỉ nắm lấy vùng nhạy cảm, bị nhiều người cho là khiếm nhã. Nhưng nguồn tin từ Al Nassr cho rằng Cristiano Ronaldo bị đau vùng nhạy cảm sau va chạm với Cuellar trong trận, nên anh mới chạm vào đó. Trước khi quật đối thủ xuống đất, Ronaldo đã bị Cuellar húc vào chỗ nhạy cảm.

Dẫu vậy, sau pha phạm lỗi với Cuellar, Cristiano Ronaldo không có dấu hiệu bị đau, khiến anh bị chỉ trích. Trang thể thao Kooora cho rằng nhiều người Saudi đang có ý định trục xuất Ronaldo vì hành động khiếm nhã với cổ động viên Al Hilal. Họ chỉ ra rằng tiền đạo người Guinea Alhassane Keita cũng từng có cử chỉ như Cristiano Ronaldo khi còn chơi cho Al Ittihad, cũng bị trục xuất năm 2008. LĐBĐ Arab Saudi huỷ hợp đồng của Keita với Al Ittihad, và cấm anh chơi cho các CLB nước này trong tương lai.

Theo Kooora, Ban Kỷ luật Saudi League đang nghiên cứu liệu có đưa ra án phạt cho Cristiano Ronaldo hay không. Phía trước Al Nassr là bán kết King Cup với Al Wehda tối 24/4. Ngoài ra, họ vẫn còn sáu trận phía trước ở Saudi League.

Exit mobile version