Sân bóng Bách Khoa là một trong những sân vận động thu hút người yêu thích tham gia các môn thể thao nhiều nhất tại quận Hai Bà Trưng. Ngoài việc tổ chức các hoạt động sự kiện, thì tại đây có rất nhiều chương trình bóng đá đực diễn ra, mời các bạn tham khảo ngay các thông tại đây:

>>>> Xem thêm sân bóng Nguyễn Xiển

Giới thiệu về sân bóng Bách Khoa Hà Nội

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Bách Khoa Hà Nội khá chuyên nghiệp với khán đài bao xung quanh. Sân bóng đá Bách Khoa Hà Nội gồm 4 sân 7 người có kích thước đạt tiêu chuẩn liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, có hệ thống đèn chiếu sáng tốt và mặt sân rất đẹp.

Sân vận động có tất cả 2 khán đài chính là khán đài A và B sức chứa 8.000 chỗ ngồi với tổng diện tích 21.717m2, có 1 sân bóng rổ, 3 sân bóng chuyền, một sân bóng đá 11 người, khu điền kinh, khu thể dục, dàn đèn có thể tổ chức các hoạt động thể thao buổi tối

Ban tổ chức sân bóng Bách Khoa Hà Nội giảm 30% đối với những đội bóng là học sinh, thiếu nhi tham gia tập luyện, đặc biệt với các bạn sinh viên đang học tại Trường Đại Học Bách Khoa sẽ được giảm 50%.

sân bóng bách khoa

Sân bóng Bách Khoa Hà Nội có đầy đủ dịch vụ như thuê đồ, nước uống và nhiều dịch vụ khác như sau:

 • Dịch vụ thuê, bán trang phục
 • Dịch vụ gửi xe, oto
 • Dịch vụ vệ sinh, y tế,…

Địa chỉ sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bách Khoa Hà Nội: A1, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giá thuê sân:

 • Sân cỏ nhân tạo 11 người có giá: 400.000/2h
 • Sân cỏ nhân tạo 7 người có giá: 100.000/1h
 • Giá buổi tối: tăng 20.000
 • Giảm 30% cho học sinh, sinh viên
 • Giảm 50% cho sinh viên ĐH Bách Khoa
 • Các đội bóng thuê sân phải đặt cọc 50%

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

sân bóng đá đại học bách khoa

Sân bóng Bách Khoa Hà Nội với nhiều khóa học bóng đá trẻ em

Hiện nay, sân bóng đá Bách Khoa không chỉ dành cho người lớn mà còn có nhiều lớp học bóng đá cho trẻ em của trung tâm Hanoifootball trong độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi. Đây là trung tâm dạy bóng đá trẻ em rất nổi tiếng ở Hà Nội và có nhiều lịch học, khung giờ học khác nhau trên các sân bóng đá ở Hà Nội.

Đến với lớp học bóng đá trẻ em tại sân bóng đá Bách Khoa, các em sẽ được tập luyện trên sân cỏ nhân tạo rộng rãi, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cùng với những dục cụ bổ trợ sẽ mang đến cho các em những giờ học tập bổ ích và hạn chế được rủi ro trong việc tập luyện thể thao.

học bóng đá bách khoa

Ngoài ra, tại địa điểm sân bóng Bách Khoa, trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, có chuyên môn cao sẽ giúp các em tiếp thu kỹ thuật bóng đá nhanh hơn, một cách chuyên nghiệp nhất.

Lịch học bóng đá tại sân bóng Bách Khoa Hà Nội

- Thời gian:

 • Thứ 7: 7h00 - 8h30
 • Chủ Nhật: 7h00 - 8h30

- Địa điểm: Sân bóng Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

lớp học bóng đá trẻ em tại bách khoa

Mọi chi tiết về khóa học bóng đá trẻ em từ 5 đến 16 tuổi tại sân bóng Bách Khoa, Hà Nội, bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn tốt tận tình nhất.

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

 >>>>> Xem thêm Sân bóng Đại học Y - Nơi diễn ra những trận đấu giao hữu cực hấp dẫn