Sân bóng Chùa Láng có địa chỉ tại số 112 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Không gian rộng rãi, thoáng mát trong lành, rất phù hợp với việc tập luyện - thư giãn sau những bộn bề công việc, cuộc sống.

Bóng đá hiện đang là môn thể thao được đông đảo người yêu thích nhất hiện nay ở Việt Nam. Riêng thủ đô Hà Nội thì bộ môn này đã trở thành bộ môn thể thao thu hút được nhiều người chơi nhất, được đầu tư nhiều nhất và các phong trào bóng đá cũng từ đó mà ngày càng được phát triển và chú trọng hơn. Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội cũng đã có rất nhiều trung tâm dạy bóng đá, các sân bóng nhân tạo được mở ra để phục vụ các cầu thủ bóng đá. Và một trong số những sân bóng được rất nhiều các anh em chơi bóng ở thủ đô lựa chọn đó chính là sân bóng Chùa Láng.

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Thông tin sân bóng chùa Láng

Sân bóng Chùa Láng có địa chỉ tại số 112 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Không gian rộng rãi, thoáng mát trong lành, rất phù hợp với việc tập luyện - thư giãn sau những bộn bề công việc, cuộc sống.

Sân bóng Chùa Láng có thể hỗ trợ tối đa 3 sân cỏ nhân tạo 7 người thi đấu. Với chất lượng bề mặt sân cỏ tốt, kích thước sân đúng tiêu chuẩn quy định của bóng đá Việt nam và FIFA. Sân cũng được đầu tư và trang bị hệ thống ánh sáng rất hiện đại, có thể bật và chiếu sáng cho toàn bộ sân nếu ban ngày thời tiết xấu cũng như ban đêm đảm bảo ánh sáng tốt nhất không làm ảnh hưởng tới việc thi đấu hay luyện tập. Bên cạnh đó sân cũng được thiết kế hệ thống thoát nước thông minh, không có tình trạng sân bị đọng nước sau những trận mưa. Sân bóng chùa láng mở cửa và cho thuê từ 6h00 đến 23h00 cùng ngày vào tất cả các ngày từ thứ 2 cho tới chủ nhật.

Sân bóng chùa láng

>>>>> Xem thêm các điểm sân tập bóng đá khác:

Giá thuê sân được chia theo khung giờ dao động từ 500-850k / 1 giờ

  • Từ 6h00 đến 16h00 giá thuê sân 500k/h
  • Từ 16h00 đến 20h00 giá thuê sân 850k/h
  • Từ 20h00 đến 22h00 giá thuê sân 800k/h

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Ngoài cho thuê sân, sân bóng chùa láng còn có các dịch vụ đi kèm như:

- Cho thuê giày và áo tập

- Dịch vụ nước uống giải khát.

- Khu vệ sinh và thay đồ khá sạch sẽ.

- Bãi gửi xe an toàn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sân bóng chùa láng, giá thuê sân có vẻ cao hơn so với các sân cỏ nhân tạo khác nhưng nó tương xứng với vị trí sân cũng như chất lượng sân. Không phải tự nhiên mà sân lại được rất nhiều anh em chơi bóng ở thủ đô lựa chọn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn có thêm địa chỉ để lựa chọn cho những trận đấu hay giao hữu của mình.

Trung tâm bóng đá Hanoifootball - Chuyên đào tạo, dạy học bóng đá cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Tại trung tâm có tới hơn 80 lớp bóng đá tại nhiều địa điểm khác nhau phân bố đều trên các quận huyện hà nội. Nếu bạn là phụ huynh, muốn đăng ký cho con tham gia lớp bóng đá để tăng cường sức khỏe - phát triển thể chất - có sân chơi lành mạnh. Hãy đăng ký ngay lớp học của trung tâm tại đây