Sân bóng Nguyễn Xiển với mặt sân được thiết kế là cỏ nhân tạo sạch đẹp. Kích thước sân theo tiêu chuẩn sân bóng 11 người và sân 7 người. Phù hợp với các hoạt động giao hữu, các lớp bóng đá.

 Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Giới thiệu về sân bóng Nguyên Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Sân bóng đá nguyễn xiển, Thanh Xuân, hà nội nằm tại địa chỉ số 379 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là sân bóng đá được triển khai xây dựng với mục đích phụ vụ hoạt động chơi thể thao của các cán bộ, chiến sĩ công an. Hiện nay, sân bóng Nguyễn Xiển đã là địa điểm quen thuộc với nhiều người đam mê bóng đá ở Hà Nội.

sân bóng nguyễn xiển

Sân bóng Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất từ sân cỏ nhân tạo chất lượng cao đến hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn.

Hiện sân bóng đá Nguyễn Xiển đang có 10 sân bóng đạt tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người, đặc biệt có 2 sân có thể gộp lại thành sân bóng đá 11 người.

sân bóng đá Nguyễn Xiển

Sân bóng nguyễn xiển có ưu điểm ở xa trung tâm, không gian thoát mát, diện tích sân rất lớn, kích thước sân 7 người tiêu chuẩn. Tại sân còn có dịch ăn uống, nghỉ ngơi rất tốt phụ vụ cho người đá bóng.

  • Số lượng sân bóng gồm 10 sân 7 người và 2 sân 11 người
  • Địa chỉ sân bóng: Số 379 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Chi phí: Từ 300.000đ – 600.000đ/trận sân 7 người

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

>>>> Xem thêm Sân bóng đại học Y

Sân bóng Nguyễn Xiển đang có mở các chường trình dạy bóng đá trẻ em

Các khóa học khai giảng hàng tuần

Hiện nay, sân bóng đá Nguyễn Xiển được rất nhiều trung tâm dạy bóng đá trẻ em thuê sân mở các lớp dạy bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Trung tâm dạy bóng đá có tên tuổi, uy nhất phải kể đến trung tâm Hanoifootball. Đây là trung tâm chuyên đào tạo bóng đá cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi đang sinh sống ở Hà Nội.

học bóng đá tại quận Thanh Xuân

Đến với lớp dạy bóng đá cho trẻ em của Hanoifootball, các em học viên được tham gia 2 khóa học: khóa học bóng đá cơ bản và khóa học bóng đá nâng cao.

- Khóa học bóng đá cơ bản: Đây là khóa học dành cho các bạn mới tiếp xúc với bóng đá và các em sẽ được dạy các kỹ thuật bóng như kỹ thuật khởi động, tâng bóng, dẫn bóng, đánh đầu, chuyền bóng, đỡ bóng, bắt bóng,...

Lớp học bóng đá tại sân Bộ Công An

- Khóa học bóng đá nâng cao: Đây là khọc dành cho những bạn đã học xong khóa học bóng đá cơ bản hay những bạn đã có những kỹ năng bóng đá cơ bản. Tại khóa học các em sẽ được học các kỹ thuật như kỹ thuật sút bóng, tâng bóng, rê rắt bóng, dứ bóng, nhả bóng, tranh bóng, chiến thuật bóng đá,…

Lịch học bóng đá tại sân bóng Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

- Thời gian học: Thứ 7: 17h30 - 19h00

- Địa điểm học: Sân bóng đá Bộ Công An, Số 379 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

>>>> Xem thêm sân bóng Bách Khoa