Sân bóng phòng không không quân được lắp đặt loại cỏ có chất lượng cao đáp ứng tốt các tiêu chí về sân đấu bóng đá như: mặt sân phẳng, cỏ trảm đều, độ nảy thấp, độ đàn hồi cao và hệ thống thoát nước rất tốt.

Sân bóng Phòng không Không quân 1 là một trong 2 sân bóng đá tiêu chuẩn trong hệ thống sân bóng nhân tạo thuộc Sân Phòng không - Không quân. Sân được lắp đặt loại cỏ có chất lượng cao đáp ứng tốt các tiêu chí về sân đấu bóng đá như: mặt sân phẳng, cỏ trảm đều, độ nảy thấp, độ đàn hồi cao và hệ thống thoát nước rất tốt. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí dàn đều khắp quanh sân, mỗi sân con sẽ được lắp đặt 12 bóng đèn công suất lớn có thể bật sáng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày khi thời tiết không thuận lợi và vào buổi tối nhằm đảm bảo cho các cầu thủ chơi bóng dưới điều kiện về ánh sáng tốt nhất.

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Sân bóng phòng không không quân

>>>> Xem thêm: Sân bóng Chùa Láng , Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. 

>>>> Xem thêm: Sân bóng Chu Văn An Quận Tây Hồ - sân cỏ nhân tạo

Sân bóng phòng không không quân 1 nằm trên khu đất rộng 6000m2 với không gian thoáng đãng, nằm cạnh khu chung cư và khu căn hộ liền kề bao bọc đã tạo nên một khung cảnh rất đẹp cho những trận đấu sôi nổi.

Sân có chỗ để phương tiện giao thông rộng rãi thoải mái đáp ứng được cùng lúc đông đảo người chơi và cả khán giả đến xem, điều này giúp cho sân rất thuận tiện khi phục vụ cho các giải đấu bóng phong trào.

Sân bóng phòng không không quân 1 ngoài cho thuê sân tập còn hỗ trợ các dịch vụ khác như nước uống, thuê đồ tập, khu vệ sinh… Nhân viên phục vụ hỗ trợ các dịch vụ tại sân rất nhanh nhẹn, tận tình và chu đáo.

Sân bóng mở cửa và cho thuê vào tất cả các ngày trong tuần các đội bóng có thể đăng ký hàng ngày từ 6h00 cho đến 22h00. Địa chỉ sân: số 1 Trường Chinh, Khương Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Sân bóng phòng không không quân 1 hoàn thiện và được đưa vào sử dụng từ năm 2009, bao gồm toàn bộ 8 sân cỏ nhân tạo, có thể hỗ trợ các loại sân 7-9 hay 11 người.

Với loại sân là 11 người có thể hỗ trợ tối đa là 1 sân, sân 9 người hỗ trợ tối đa là 4 sân và sân 7 người cũng hỗ trợ tối đa là 4 sân.

Sân bóng Phòng không không quân 1

Bảng giá và dịch vụ tham khảo khi thuê sân bóng phòng không không quân 1:

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Sân 11 người:

- Ngày trong tuần:  vào giờ hành chính 300k/h ngoài giờ hành chính là 400k

- Ngày cuối tuần và ngày lễ: ban ngày 350k/h và buổi tối 450k/h

Sân 9 người:

- Ngày trong tuần:  vào giờ hành chính 150k/h ngoài giờ hành chính là 200k

- Ngày cuối tuần và ngày lễ: ban ngày 200k/h và buổi tối 250k/h

Sân 7 người:

- Ngày trong tuần:  vào giờ hành chính 100k/h ngoài giờ hành chính là 150k

- Ngày cuối tuần và ngày lễ: ban ngày 200k/h và buổi tối 250k/h

Dịch vụ đi kèm:

  • Quảng cáo
  • Dịch vụ cho thuê trang phục thể thao: quần áo, giày
  • Dịch vụ ăn uống, y tế
  • Gửi ô tô - xe máy khép kín
  • Khu vực vệ sinh và thay đồ.

Trên đây là các thông tin về sân bóng phòng không không quân mà trung tâm Hanoifootball muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn là phụ huynh có con em đam mê bóng đá, muốn tìm nơi học tập và rèn luyện tốt nhất. Hãy đến ngay với trung tâm bóng đá Hanoifootball - Tại đây, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, cơ sơ vật chất hiện đại. Các lớp học bóng đá tại trung tâm luôn đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn và giúp các em phát triển tốt nhất. HÃy tham khảo ngay tại đây!