Sân bóng Thành Phát tại địa chỉ: Số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội; đối diện cổng trường Amsterdam. Có hệ thống sân tập rộng rãi đạt chuẩn chất lượng cao.

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Người dân Việt Nam luôn nổi tiếng với những niềm đam mê cùng với trái bóng tròn. Họ có thể ăn ngủ cùng với bóng những khi có giải đấu lớn diễn ra như: Premier League, La liga hay Champions League, và kết thúc những chuỗi ngày đó là lúc niềm đam mê ấy được chuyển tới các sân cỏ nhân tạo. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội cũng đã có tới hơn 300 sân cỏ nhân tạo đẻ cho các bạn trẻ có thể  “cháy” hết mình với trái bóng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sân bóng được rất nhiều bạn trẻ thủ độ lựa chọn đó là sân bóng Thành Phát.

>>>>> Xem thêm Lớp học bóng đá trẻ em tại trung tâm bóng đá Hanoifootball với các sân tập đạt chuẩn, môi trường hoạt động thể thao thân thiện và tốt nhất

Giá thuê sân bóng theo các khung giờ

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Giá thuê sân 7 người

Thời gian

Giá sân

06:00 - 16:00

300.000vnđ

16:00 - 17:30

600.000vnđ

17:30 - 19:00

800.000vnđ

19:00 - 20:30

800.000vnđ

20:30 - 22:00

400.000vnđ

Giá thuê sân 11 người

06:00 - 16:00

300.000vnđ


Giới thiệu Sân bóng Thành Phát

Sân bóng đá Thành Phát đã hoạt động được một thời gian. Đây là nơi trung tâm thu hút rất đông lượng khách hàng đến giao lưu tại sân. Diện tích sân rộng, Gồm có 1 sân bóng đá 11 người đạt chuẩn quốc tế, được chia ra 9 sân 7 người. Mặt sân là cỏ nhân tạo đẹp, có hệ thống thoát nước nhanh. Hệ thống chiếu sáng tốt, đảm bảo được các trận đấu diễn ra vào buổi tối.

sân bóng Thành Phát

Các dịch vụ của sân

  • Dịch vụ cho thuê và bán trang phục cầu thủ, giày thể thao
  • Dịch vụ gửi xe máy
  • Dịch vụ ăn uống
  • Khu vệ sinh, thay đồ
  • Dịch vụ y tế

sân bóng đá thành phát

Bản đồ địa chỉ Map

Bản đồ đi đến Sân bóng đá Thành Phát - Hoàng Minh Giám - Cầu Giấy

Khi thi đấu tại những khu vực này, các đội chơi thường sẽ không thiếu những khán giả cổ vũ xung quanh. Bởi ở đây tập trung rất nhiều ký túc xá cũng như khu dân cư đa phần là sinh viên nên không khí trên sân đều rất sôi động. Hơn nữa sân bóng thành Phát có rất nhiều sân do vậy mà các đội có thể dễ dàng giao hữu với nhau. Tuy nhiên các sân đều được phân cách nhau nên sẽ không có tình trạng cầu thủ bị phân tâm bởi bóng của đội khác bay vào phần sân của bên mình.

Lớp bóng đá trẻ em tại Sân Thành Phát

Tại Sân Thành Phát hiện đang có các lớp bóng đá trẻ em của trung tâm Hanoifootball. Lớp bóng đá thu hút rất nhiều các học viên đăng ký tham gia. 

lớp học bóng đá trẻ em sân thành phát

lớp học bóng đá trẻ em sân thành phát

lớp bóng đá sân thành phát

Các em nhỏ luyện tập bóng đá tại sân bóng

bóng đá trẻ em sân thành phát

Do sân khá hot nên việc có thể đặt sân ở những khung giờ vàng khá vất vả. Không chỉ có các cầu thủ nghiệp dư tới thuê bóng mà ở đây còn cho các trung tâm đào tạo bóng đá thuê sân để đào tạo, nên nếu bạn muốn đặt sân cần đặt sớm mới có thể giữ được sân.

Chú ý: Chúng tôi không nhận đặt sân online qua Website này! Hãy đến trực tiếp sân để thuê - Xin cảm ơn!

Trên đây là toàn bộ thông tin mà về sân bóng thành phát mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng đã giúp cho các bạn có thêm thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một sân bóng gần, rẻ và chất lượng.

>>>>> Xem thêm Sân bóng Thành Đồng - Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy