Trung tâm bóng đá PVF hay còn gọi là Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm, học viện, lò đào tạo bóng đá trẻ tốt nhất hiện nay. Có trụ sở tại: Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên. Được tham gia học tạp tại Pvf chính là niềm ước mong của rất nhiều em học viên.

>>>>> Xem ngay lớp học bóng đá trẻ em tại Trung tâm bóng đá Hanoifootball - Nơi đào tạo đá bóng tốt nhất tại Hà Nội

Pvf là gì

PVF hay còn gọi là Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam. Là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận. Được ra đời năm 2009, sáng lập và đóng góp vốn bởi 3 công ty: Công ty CP Đầu tư và Thương mại PVF (10%); Công ty TNHH MTV Vinpearl (10%) và Quỹ Thiện Tâm (đóng góp 80%). Cả 3 cty này đều là thành viên thuộc tập đoàn VingGroup.

Với mục tiêu tạo nên một hệ thống đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và Đông Nam Á. PVF đã được đầu tư rất lớn về chi phí xây dựng, mô hình đào tạo, công tác tổ chức, cơ sở vật  chất,… Lò đào tạo chính là tâm huyết của những người quan chức hâm mộ bóng đá hàng đầu Việt Nam đặc biệt là từ ý tưởng của nguyên cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

trung tam bong da pvf

PVF được ra mắt lễ chính thức ngày 4/12/2008 và được phổ biến qua rất nhiều kênh truyền thông Việt Nam và quốc tế. Ngày 12/6/2009 là khai giảng khóa đào tạo bóng đá trẻ đầu tiên với 50 học viện được tuyển chọn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tính đến nay, trung tâm bóng đá PVF đã trải qua 5 mùa tuyển sinh và hiện đang đào tạo 190 học viên, được tuyển chọn từ 51 tỉnh thành trên cả nước. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần xây dựng những thế hệ cầu thủ trẻ thật sự tài năng và có đạo đức, có văn hóa cho nền bóng đá nước nhà chính là mục đích đào tạo và huấn luyện của trung tâm.

Học viện bóng đá pvf

Cơ sở vật chất

Đến 20/11/2017 Học viện bóng đá PVF (Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam) đã tổ chức khành thành cơ sở trung tâm được xây dựng với tổng diện tích 22ha tại thông sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

PVF đầu tư rất lớn trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu hoạt động trong chương trình đào tạo bóng đá. Tại đây có 7 sân, trong đó 1 sân thi đấu chính  với quy mô 3.600 chỗ ngồi, 6 sân tập với kích thước 11 người đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống sân với mặt cỏ, thiết bị ánh sáng đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất có thể cho các cầu thủ.

pvf hưng yên

PVF Hưng Yên cũng có một tổ hợp khoa học thể thao hiện đại hàng đầu thế giới. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF Hưng Yên cũng là đơn vị đào tạo bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống kí túc xá 8 tầng tiện nghi, đồng bộ với nhà ăn, hội trường, thư viện, phòng chiếu phim, các phòng học chiến thuật và các sân thể thao giải trí... Trung tâm còn có đội ngũ nhân viên y tế, theo dõi vấn đề phát triển thể trạng của các cầu thủ trẻ, vốn rất quan trọng ở độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Hệ thống hồ bơi để thả lỏng cơ và luyện tập phục hồi.

Ngoài ra  PVF còn trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ. Hồ bơi, xông hơi, sân chạy bộ, phòng gym, nhà ăn, nhà ở…Tất cả đều được đầu tư và đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất.

Các học viên xuất sắc

Những học viên đã thể hiện được rất nhiều tài năng cá nhân, được pvf tuyển chọn và thi đấu cấp đội tuyển quốc gia cũng như những câu lạc bộ lớn như:

 • Tiền đạo: Đỗ Tấn Thành; Nguyễn Khắc Khiêm; Nguyễn Vũ Tín; Hà Đức Chinh; Phạm Trọng Hóa; Võ Nguyên Hoàng.
 • Tiền vệ: Đỗ Thanh Thịnh; Bùi Tiến Dụng; Trương Văn Thái Quý; Hồ Minh Dĩ
 • Hậu vệ: Võ Văn Huy; Nguyễn Huỳnh Sang; Lê Văn Xuân; Uông Ngọc Tiến; Nguyễn Trọng Long; Lê Thành Phong; Mạc Đức Việt Anh
 • Thủ môn: Huỳnh Hữu Tuấn

>>>>> Xem thêm Trung tâm bóng đá Viettel

Quỹ bóng đá pvf

Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam khai giảng khóa I ngay tại Trung tâm Thể thao Thành Long, TP HCM.

Quỹ đầu tư bóng đá PVF và CLB Gamba Osaka (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác toàn diện trong vòng 2 năm từ tháng 3/2016 đến 2018. Đây là hợp tác đã thúc đẩy quá trình đào tạo bóng đá lên một chương trình mới. Đội bóng Gamba Osaka sẽ đưa HLV sang giúp PVF đào tạo cầu thủ, cũng như tuyển chọn ra một số gương mặt tiềm năng để đưa sang Nhật đào tạo nâng cao hoặc thi đấu cho CLB Gamba Osaka và các giải quốc tế.

lò đào tạo pvf

Câu lạc bộ bóng đá PVF

Danh hiệu

 • 9 lần giành chức Á quân các giải trẻ Quốc gia
 • Giành 16 chức Vô địch các giải trẻ Quốc gia
 • 8 lần Vô địch các giải trẻ Quốc tế, trong đó có những giải có các đội trẻ mạnh của các CLB hàng đầu:
 • 3 lần Á quân và 2 lần giành giải 3 các giải trẻ Quốc tế.
 • Nhật Bản, đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, Myanma, Singapore,... tham gia.

Thành tích

Thành tích quốc tế

 • U15 PVF xếp thứ 8/24 tại Rotterdam Cup 2019.
 • WeChoiceAwards 2018 vinh danh PVF ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng.
 • PVF nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch.
 • U13 PVF đứng thứ 8/24 đồng thời giành giải Fairplay tại Carpentras Cup, Pháp năm 2019.
 • U13 PVF xếp thứ 9/10 tại Giải quốc tế 13 Lenanrt Johansson tại Thụy Điển năm 2019.

Xếp hạng bóng đá các giải quốc gia:

 • Tại giải U19 Quốc gia: Vô địch: 2015 và Hạng 3: 2016
 • Tại giải U17 Quốc gia: Vô địch: 2014, 2015 và Á quân: 2013
 • Tại giải U15 Quốc gia: Vô địch: 2012, 2013 và Á quân: 2014, 2015
 • Tại giải U13 Quốc gia: Vô địch: 2010, 2012 và Á quân: 2011

Pvf tuyển sinh 2019

Năm 2019 là khóa tuyển sinh thứ 11 của trung tâm bóng đá PVF. Nhằm tìm kiếm tài năng bóng đá ở các em thiếu nhi. Chọn ra những cầu thủ nhí có tài năng để đào tạo thành các cầu thủ chuyên nghiệp.

Lịch tuyển sinh diễn ra: từ ngày 1/7/2019 đến 07/07/2019. Đối tượng tuyển chọn là Các em nam sinh năm 2007 và 2008; Có trình độ văn hóa và kỹ năng đá bóng; tối đa 40 học viên từ 15 tỉnh

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0221 3737 087

lịch tuyển sinh bóng đá 2019 pvf

Quá trình tuyển sinh sẽ trải qua các bài thi và vòng thi. Đã có rất nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển vào năm 2019 này. Khi các em trung tuyển, sẽ được trung tâm PVF đầu tư tất cả. Học viên được ăn học tại trung tâm: được học văn hóa, ngôn ngữ, tập luyện đá bóng bài bản. Huấn luyện là những người chuyên nghiệp trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm truyển đạt.

Dốc sức đầu tư nghiêm túc vào bóng đá trẻ, PVF hy vọng có thể đào tạo ra lứa cầu thủ đẳng cấp, giúp bóng đá Việt Nam chinh phục giấc mơ dự World Cup. Chắc chắn khi theo học ở đây, các em sẽ được phát triển tốt nhất.

>>>>> xem thêm Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Tags: lò đào tạo pvf, pvf là gì, học viện bóng đá pvf, quỹ bóng đá pvf, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ pvf, pvf tuyển sinh, trung tâm bóng đá pvf, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ pvf hưng yên, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ viettel tuyển sinh, pvf tuyển sinh 2019, pvf 2019, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ vff, lịch tuyển sinh bóng đá 2019 pvf, pvf là viết tắt của từ gì, học viện bóng đá pvf hưng yên